$title_bar

$title_bar

$title_bar

$title_bar

$title_bar
$title_bar

Giới thiệu

Công ty cổ phần Công nghệ PRO  - là tổ chức nghiên cứu chuyên nghiệp - sản xuất và phân phối các sản phẩm phục vụ nhu cầu của người dùng,  đáp ứng kịp thời nhu cầu xã hội và tạo ra nhiều lợi ích thiết thực nhất.

OKyou®  là thương hiệu Việt đầu tiên của Việt nam sản xuất những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho con người, đó là mục tiêu đã đưa chúng tôi xa nhất trên con đường hướng tới sự hiểu biết làm thế nào để đạt được sức khỏe tốt.

 Sản phẩm GHẾ BẢO VỆ CỘT SỐNG OKyou - là sản phẩm phát triển hàng đầu về sức khỏe ngồi và tránh rối loạn ngồi (SD). Công việc sáng tạo của chúng tôi để phát triển hiệu quả về tính tự nhiên của cột sống.

Ghế OKyou® LÀ CHƯƠNG TRÌNH PHÚC LỢI NGỒI SÂU SẮC

Nó dựa trên khoa học và y học. Nó bao gồm tất cả các phần của sinh lý ngồi cần thiết để có được sức khỏe ổn định trong công việc ít vận động.

  • Hãy nhận biết tiềm năng và khả năng của môi trường ngồi chất lượng cao
  • Sử dụng mô hình xoay hai phần, chỗ ngồi thích hợp với chuyển động của bạn, bảng điện tử, phụ kiện hữu ích và màn hình có thể điều chỉnh độ cao chất lượng cao
  • Có động cơ và học cách điều chỉnh và sử dụng đồ nội thất theo cách tối ưu
  • Sử dụng quần áo ngồi và lưu thông thân thiện mà không ấn các mô mềm và làm xáo trộn tuần hoàn
  • Tập thể dục thường xuyên đủ để tăng cường trí não, năng lượng và lưu thông: Ngồi & Chuyển động tại chỗ vùng eo, làm việc & Tập thể dục

Bằng cách áp dụng tất cả điều này, bạn sẽ tránh được các rối loạn ngồi, chẳng hạn như đau lưng, mệt mỏi và tư thế kém. Bạn sẽ khỏe mạnh hơn và năng động và năng động hơn nhiều.

 

 

 
0913 361 681 Email Liên hệ