SIÊU KHUYẾN MÃI
 
Bộ bàn ghế tốt cho cột sống BG FF5WY
Bộ bàn ghế tốt cho cột sống BG FF5WY
Nhà sản xuất OKyou VietNam
Giá khuyến mãi 3,850,000 VNĐ (5,450,000)
Mô tả sản phẩm

 

15 PHÚT MỖI NGÀY NGỒI TRÊN BỘ BÀN GHẾ Okyou VietNam!

Cần 15 phút cho mỗi ngày ngồi trên bàn ghế Okyou để làm việc và học hành tại chính căn phòng của mình đã thay đổi biết bao về chất lượng của cuộc sống nhiều người và nhất là trẻ em, thế hệ mầm non tương lai của gia đình.

Câu chuyện là có thật 100% ngay và luôn. Câu chuyện về một người bạn mà tôi mới quen và cô ấy đã nói rằng từ lúc OKyou – Ghế chăm sóc cột sống xuất hiện và làm thay đổi cuộc đời của con và gia đình của cô ấy.TÍNH NĂNG SẢN PHẨM

 

TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI

09 Lợi ích cho người sử dụng

1_ Tốt cho cột sống và lưu thông máu tốt nhất khi ngồi tư thế ghế mặt nghiêng 

2_ Tốt cho mắt, không bị mỏi mắt và ngăn ngừa cận thị

3_ Tốt cho trí não phát triển toàn diện 

4_ Tốt cho hệ tuần hoàn khi ngồi trên ghế có các góc mở giữa thân - đùi và vai - cổ.

5_ Tiện ích không hộc bàn, tránh bám bụi bẩn và ngăn nắp.

6_ Tiện ích phù hợp cho mọi kích cỡ bé đến lớn

7_Đáp ứng chiều cao khi trẻ lớn lên bằng cách tăng chỗ ngồi và bàn 

8_Điều chỉnh độ nghiêng phù hợp: Nhiều vị trí lắp ráp để thay đổi độ nghiêng phù hợp với từng thể trạng của trẻ em

9_Linh hoạt và dễ dàng sử dụng khi di chuyển như một cái vali


BÀI VIẾT VỀ SẢN PHẨM

QUÊN – ĐỂ RỒI KHÔNG BAO GIỜ QUÊN 15 PHÚT HÀNG NGÀY CÙNG GHẾ OKyou

Câu chuyện là có thật 100% ngay và luôn. Câu chuyện về một người bạn mà tôi mới quen và cô ấy đã nói rằng từ lúc OKyou – Ghế chăm sóc cột sống xuất hiện và làm thay đổi cuộc đời của con và gia đình của cô ấy.

Ngồi trong phòng họp phụ huynh học sinh vào cuối năm 2016, cô ấy khoe con bé ngoài đạt học sinh giỏi mà nó còn tự tin trong cuộc sống nữa, vóc dáng thanh mảnh và nụ cười đã trở lại, không như những gì trước đó, cô đã mất niềm tin hoàn toàn, có thể nói cuộc sống suy sụp vì đã cho qua những tình tiết nhỏ trong đời thường của trẻ con và câu chuyện được hé mở, cô nói “QUÊN – ĐỂ RỒI KHÔNG BAO GIỜ QUÊN”, cô ấy nói tiếp “Vâng, tôi QUÊN vì do công việc, vì lo cho bản thân, lo cho cuộc sống ngày mai, tôi TƯỞNG cho con nhiều thức ăn tốt, nước uống tốt, học giỏi …khi bị bệnh gọi ngay Bác sĩ nổi tiếng… tôi đã tự cho mình là hoàn hảo. Không! Thật khủng khiếp hơn nhiều ...Cô ấy đưa cho tôi xem hình con bé mà  Bác sĩ đã đưc cho cô xem “CỘT SỐNG BỊ CONG VẸO do ngồi sai tư thế trong thời gian dài.  Không thể tin được, cô ấy nói

 Cô kể tiếp, khi phát hiện ra thì con bé dần khánh kiệt, mệt mỏi với nhiều nỗi lo học hành vì sự hãnh diện của cha, mẹ...Nó đã ngã gục vì quá sức chịu đựng của đứa trẻ! Cô ấy nhớ lại “ chiều hôm ấy con bé đi học về và ngã ngay trên giường không muốn ăn, không thích uống… tôi lo lắng chuyện gì đã sảy ra với con bé? Tôi hỏi dồn dập, mà những câu hỏi mà chắc có lẽ chưa bao giờ bé nghe: Bạo lực học đường à? Làm bài không tốt, hay bị té ở đâu, con bị đau ở đâu?..Rất nhiều câu hỏi nữa (vì lúc này tình mẫu tử đã trổi dậy)”…Cô vừa khóc vừa nói: Con bé tội nghiệp ( Sau này tôi mới biết nó thương tôi nhiều lắm, sợ tôi buồn, sợ lo).

Cô ấy hối hận vì QUÊN đã không nhắc nhở con ngồi đúng, cô ấy suýt nữa đã hủy hại cuộc đời của con mình chỉ vì QUÊN.   Sau khi phẩu thuật, tôi đã được Bác sĩ Đặng Thế Cường (Chuyên Khoai 1) khuyên tôi vì trẻ em hàng ngày ngồi ở lớp áp lực học rât cao, do đó ý thức ngồi đúng là điều không thể, mong muốn giảm thiểu bệnh thì cần có công cụ hỗ trợ và công cụ tốt nhất hiện nay là ghế bảo vệ cột sống Okyou Việt Nam.  

Cô ấy khuyên nếu bạn yêu bản thân và yêu con của mình thì hãy tìm một giải pháp tốt, chỉ cần 15 phút ngồi có thể thay đổi số phận và chất lượng cuộc sống cho riêng mình. 

NHẬN XÉT VỀ SẢN PHẨM
Viết comment cho sản phẩm này
- Họ tên
- Email
- Nội dung  
 


Hiện chưa có comment nào về sản phẩm này
 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ PRO

ĐT: (028) 66852336 - 0913361681

website :    https://okyou.com.vn

                        https://congnghepro.vn

                    Trụ sở chính: 1090 Quang Trung - Phường 8 - Quận Gò Vấp - TPHCM

                    Phân phối: Công ty CP TBGD 2 (Nhà sách Miền Đông) 116 Đinh Tiên Hoàng,TP.HCM

                    Miền Bắc: 32 Phố Thịnh Liệt,Giải Phóng,Hà Nội              

                    Tây nguyên:159 Lê Hồng Phong,TP Kon Tum

             

Trang chủ | Giới thiệu | Liên hệ | Hướng dẫn mua hàng từ xa | Chính sách bảo hành